Cách phân biệt thuốc prenatal multi dha giả và thật

Qúa trình mang thai luôn dành được sự quan tâm của bố mẹ. Nhiều người tin dùng viên uống tổng hợp Nature Made Prenatal nhưng không biết cách phân biệt thuốc Prenatal multi dha giả và thật. Hãy cùng bài viết này tham khảo một số cách phân biệt hiệu quả nhất nhé.

Cách nhận biết viên uống tổng hợp Nature Made Prenatal Multi DHA thật giả

Theo các chuyên gia y tế, hãng thuốc Nature Made chưa có bất kỳ công ty ủy quyền nào trở thành nhà phân phối chính hãng ở Việt Nam. Mọi sản phẩm của hãng này có mặt tại Việt Nam đều được bán dưới hình thức hàng xách tay. Do vậy mà việc trà trộn hàng nhái hàng giả là điều không thể tránh khỏi.

Nature Made Prenatal Multi Dha Mau Moi Nhat
Nature Made Prenatal Multi Dha – Mẫu Mới Nhất

 

Bất kỳ một đại lý, cá nhân nào xưng danh là đại lý chính hãng của thuốc này thì các mẹ cần xem xét lại nhé. Để là trở thành bà mẹ thông thái khi mua hàng thì bạn không thể bỏ lỡ những cách phân biệt thuốc thật giả dưới đây:

Tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm: hình ảnh, giá bán của Nature Made Prenatal

Trước khi mua sản phẩm nào, bạn cần nắm chắc mọi thông tin về sản phẩm đó nhất là những mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ thì các mẹ có thể tham khảo giá tại các website của amazon.com hay ebay.com. Qua đây bạn có thể nắm được thông tin về giá cũng như hình ảnh. Bạn có thể ước tính giá cả loại thuốc này bằng giá thành sản phẩm trên web và cộng thêm các chi phí khác như ship nước ngoài, thuế, chi phí xách tay và khoản tiền lời. Nếu là sản phẩm xách tay thì ít nhất giá cũng phải tương đương trên web. Cách nhận biết này giúp bạn tránh mua thuốc Nature Made Prenatal phải hàng giả. Bất kể là sản phẩm nào mà bạn mua có giá thấp hơn thì bạn cũng nên đặt vấn đề: Thứ nhất có thể là sản phẩm lỗi, gần hết hạn hoặc hàng giả. Nhưng loại hàng này tốt nhất bạn nên tránh xa.

Check mã thuốc Nature Made Prenatal giả hay thật

Một trong những phần mềm check code được nhiều người tin dùng đó là Barcode Scaner dùng để kiểm tra thông tin, nguồn gốc sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều có vạch đăng ký chuẩn quốc tế riêng. Do đó bạn có thể xác định hàng thật giả nhờ check mã code này. Tuy nhiên đối với mã vạch chưa có đăng ký thì vẫn không hiện thông tin.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những cách sau:

Cách 1: tải phần mềm check mã vạch từ google.com

Cách 2: Check thông tin sản phẩm qua trang tra cứu mã vạch http://www.upcdatabase.com/:

Cách 3: tải  phần mềm quét mã vạch G – Check qua link sau:

Phần mềm sau khi được tải về điện thoại, bạn hãy scan mã vạch trên từng sản phẩm. Nếu sản phẩm chính hãng thì sẽ hiện lên thông tin đầy đủ về: Tên sản phẩm, Địa chỉ liên hệ, Nhà sản xuất, Số điện thoại liên hệ…

Cách phân biệt thuốc Prenatal multi dha giả thật bằng mắt thường

Với sản phẩm thuốc chính hãng thì từ màu sắc chữ, hình ảnh đến từng chi tiết nhỏ đều được in rất sắc nét và cẩn thận. Trong khi đó những sản phẩm nhái, giả sẽ có màu sắc rất dại, nhạt, nhòe thậm chí nhiều chữ còn bị in sai lỗi chính tả. Do vậy cách phân biệt tốt nhất là bạn cần so sánh hình ảnh trên web quốc tế với hàng thật về hình ảnh, màu sắc, thông tin nguồn gốc…

Bước 1: kiểm tra bao bì, mẫu mã bên ngoài

Hình ảnh mẫu mới nhất của sản phẩm:

Nature Made Prenatal Multi Dha.png

 

Kiểm tra tem: được in sắc nét, rõ ràng, mặt trước và mặt sau đúng và đủ thông tin. Nắp vặn màu vàng được đúc đẹp, không bị lởm chởm.

Bước 2: kiểm tra mã vạch

Mã vạch dùng để truy suất nguồn gốc sản phẩm, bạn có thể dùng luôn camara của máy iphone hoặc dùng các ứng dụng kiểm tra mã vạch để quét.

Mã vạch của sản phẩm Prenatal Multi DHA thật: 031604027506

Mã vạch sản phẩm Prenatal multy DHA giả sẽ không tìm thấy thông tin sản phẩm hoặc tìm thấy thông tin sai về sản phẩm.

031604030100 031604027506
Barcode: 031604027506

Kiểm tra barcode Prenatal Multi DHA trên các trang quản lý của quốc tế.

Prenatal Multi Dha Barcode

Bước 3: kiểm tra hạn sử dụng:

Hạn sử dụng được in ở mặt sau của tem sản phẩm, Prenatal DHA có 150 viên, mỗi ngày uống 1 viên nên nếu uống đúng liều lượng và dùng đều thì sau 5 tháng sẽ hết 1 lọ, Vitamin68.com kiến nghị bạn nên chọn mua sản phẩn còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm.

Bước 4: lắc thử lọ thuốc để kiểm tra

Bạn cầm lọ Prental Multi DHA lên và lắc đều, sản phẩm thật và đúng chất lượng sẽ nghe tiếng kêu rột rột rõ ràng và giòn tan.

Bước 5: Mở nắp hợp thuốc Prenatal Multi DHA để kiểm tra:

Lọ thuốc có tem bảo vệ riêng bên trong nắp nên bạn có thể mở nắp ra kiểm tra trước khi mua:

Cách mở nắp hộp thuốc Prenatal Multi DHA:

Một tay giữ hộp thuốc, dùng lòng bàn tay còn lại đè nhẹ nắp hộp thuốc Prenatal Muti DHA , sau đó xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ để mở. Bạn có thể mở hộp thuốc mới mà không làm ảnh hưởng tới sill của sản phẩm.

Prenatal Mo Nap

Sau khi mở, tem/seal vẫn còn được dán kín và nguyên vẹn.

Prenatal Mo Nap 1

Hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không còn tem/seal bảo vệ hoặc tem/seal bị hở, chắp vá hoặc tem in không rõ ràng, sắc nét.

Kiểm tra xong thì vặn nắp lại thôi, không ảnh hưởng gì tới độ mới và chất lượng lọ thuốc cả, lúc vặn nắp lại thì vặn cùng chiều kim đồng hồ, không cần ấn xuống như lúc mở.

Vậy mua viên uống tổng hợp prenatal multi dha chính hãng ở đâu?

Các mẹ dễ dàng mua thuốc ở nhiều nơi nhưng để tránh hàng nhái và giả thì hãy tham khảo tại website: vitamin68.com.

vitamin68.com là đơn vị lâu năm trong việc nhập trực tiếp Prenatal Multi DHA chính hãng từ Mỹ, cam kết hàng đảm bảo chất lượng 100%, có tem chống hàng giả hàng thật. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi câu hỏi của quý khách.

Rất nhiều bà mẹ đã tin dùng và yêu thích sản phẩm cũng vitamin68.com, còn bạn thì sao? Hi vọng với những thông tin hữu ích về prenatal multi dha giả và thật trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm uy tín và tốt nhất nhé.

>> Thông tin mua thuốc Prenatal Multi DHA cho bà bầu Mỹ tại: Prenatal Multi DHA  hoặc gọi 0936820830 để được tư vấn.

2 thoughts on “Cách phân biệt thuốc prenatal multi dha giả và thật

  1. Pingback: Prenatal Folic Acid DHA - Vitamin cho bà bầu - Vitamin68.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.