1/ Hình thức thanh toán:

– Giao hàng và thu tiền: nhân viên của v1.vitamin68.com sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội.

– Ngoại thành Hồ Chí Minh và Hà Nội và các tỉnh thành khác: khách hàng thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery) thông qua nhân viên Bưu Điện. Xin vui lòng liên hệ số: 0936.820.830

2/ Chính sách vận chuyển và giao nhận:

– Hàng sẽ được giao trong vòng 24 giờ khi nhận được đơn hàng từ khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội.

– Ngoại thành Hồ Chí Minh và Hà Nội và các tỉnh thành khác: khách hàng sẽ nhận sau 2-3 ngày thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Điện.

– Hàng hóa sẽ được bao bọc kỹ lưỡng khi giao cho khách hàng.

– Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng. Nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì mà không hài lòng khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

3/ Chính sách bảo hành:

– Tất cả hàng hóa đều được đảm bảo 100% hàng chính hãng, có nguồn gốc, công ty sản xuất rõ ràng và có hạn sử dụng lâu dài.

– Khách hàng có thể không nhận hàng nếu phát hiện bất cứ vấn đề gì bất thường đối với sản phẩm đặt mua.

4/  Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền:
Sau khi mua hàng mà quý khách, vì lý do nào đó muốn đổi hoặc trả hàng chúng tôi cam kết nhận đổi hàng hoặc hoàn lại tiền cho quý khách trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua.
Yêu cầu: hàng chưa bị bóc ra, còn tem niêm phong, vỏ hộp không bị móp hoặc rách.

5/ Chính sách bảo mật thông tin:
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Thông tin cá nhân về Quý khách mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ dùng vào mục đích phục vụ Quý khách hàng; thông tin thu thập bao gồm bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ.
Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin về khách hàng chỉ được sử dụng để phục vụ đáp ứng nhu cầu mua hàng của Quý khách.
Thời gian lưu trữ thông tin: Thông tin được lưu trữ trong vòng 30 ngày kể từ ngày Quý khách mua hàng.
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: điện thoại, email.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích phục vụ yêu cầu mua hàng của Quý khách và được bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của Quý khách bằng văn bản.