epharmacy.vn hellolady.vn All best for Health
(0 item) - 0 ₫

Không có sản phẩm nào

Kẹo dẻo giúp trẻ phát triển trí não L'il Critters Omega-3 Plus DHA Gummy Fish Zoom

Kẹo dẻo giúp trẻ phát triển trí não L'il Critters Omega-3 Plus DHA Gummy Fish

Nhận xét sản phẩm này

Kẹo dẻo giúp trẻ phát triển trí não L'il Critters Omega-3 Plus DHA Gummy Fish cung cấp hàm lượng cao DHA kích thích trẻ ăn ngon miệng, giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện. Sản phẩm còn bổ sung các vitamin cần thiết khác như A, C, E, D hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, thị lực, trí thông minh... của trẻ.

Tình trạng: Còn hàng

400.000 ₫
- Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của ePharmacy.vn sẽ được ePharmacy.vn bảo hành trọn đời.
- Cam kết không bán hàng giá rẻ kém chất lượng ngoài thị trường.
- Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chi tiết sản phẩm

  Chi tiết

  Kẹo dẻo giúp trẻ phát triển trí não L'il Critters Omega-3 Plus DHA Gummy Fish cung cấp hàm lượng cao DHA kích thích trẻ ăn ngon miệng, giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện. Sản phẩm còn bổ sung các vitamin cần thiết khác như A, C, E, D hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, thị lực, trí thông minh... của trẻ.

  Nghiên cứu khoa học cho thấy, não bé sơ sinh đã bằng 25% trọng lượng não người trưởng thành và tiếp tục đạt 80% khi lên 2 tuổi và gần 100% lúc 6 tuổi. Chính vì thế, từ 0 – 6 tuổi được xem là giai đoạn vàng để nuôi dưỡng trí tuệ cho bé yêu của mẹ. Người Nhật có một câu tục ngữ rất nổi tiếng là “nhất kì nhất hội”, ý muốn nói cơ hội đã bỏ lỡ thì sẽ không cách nào quay ngược để làm lại từ đầu. Tương tự như vậy, nếu cha mẹ bỏ qua giai đoạn vàng này thì đã bỏ lỡ một cơ hội lớn tạo dựng nền tảng phát triển vững chắc cho tương lai tươi sáng của bé yêu về sau. Trong thời kỳ vàng này, nếu bé được hấp thu dinh dưỡng phù hợp và tác động thông minh, bé sẽ phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu ở 4 khía cạnh then chốt: trí thông minh, cảm xúc, vận động và giao tiếp, tạo tiền đề cho sự thành công sau này của bé.

  Kẹo dẻo giúp trẻ phát triển trí não L'il Critters Omega-3 Plus DHA Gummy Fish cung cấp hàm lượng cao DHA kích thích trẻ ăn ngon miện, giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện. Sản phẩm còn bổ sung các vitamin cần thiết khác như A, C, E, D hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, thị lực, trí thông minh... của trẻ. Kẹo dẻo giúp trẻ phát triển trí não L'il Critters Omega-3 Plus DHA Gummy Fish có ba hương vị tự nhiên rất mềm, ngon miệng, dễ ăn với các hình thù con vật khác nhau rất đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ đem lại cho trẻ sự thích thú vì vừa được ăn kẹo vừa được bổ sung dưỡng chất.

  DHA là tên viết tắt của Docosa Hexaenoic Acid, một acid béo không no cần thiết thuộc nhóm omega-3. Khi phân tích cấu trúc của não, các nhà khoa học thấy nó nằm trong thành phần cấu trúc màng tế bào thần kinh. DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc. DHA tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp. Một nghiên cứu theo dõi trẻ từ lúc mới sinh tới 8-9 tuổi, người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ ít hoặc không được bú sữa mẹ và không được cung cấp đầy đủ DHA.

  Thành phần

  DHA, Vitamin A, vitamin C, vitamin E, sugar, sodium, tổng hợp các loại trái cây và rau củ (táo, cà chua, mâm xôi, nam việt quất, dâu tây, cà rốt, rau cải, hạt nho, hạt dâu đất, anh đào), sucrose, glucose syrup (corn), pectin, fumaric acid, citric acid, lactic acid, d-alpha-tocopheryl acetate, calcium ascorbate, retinyl palmitate, natural flavors and colors (black carrot, annatto and turmeric).

  Công dụng

  - Cung cấp hàm lượng cao DHA kích thích trẻ ăn ngon miện, giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện.

  - Sản phẩm còn bổ sung các vitamin cần thiết như A, C, E, D hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, thị lực, trí thông minh...

  Cách dùng

  - Trẻ em từ 2-4 tuổi trở lên: dùng 1 viên/ngày.
  Trẻ em đủ 4 tuổi trở lên: dùng 1-2 viên/ngày.
  Nhai kỹ khi dùng. 

  Lưu ý

  Không nên lạm dụng kẹo nên sử dụng đúng liều lượng quy định.
  Nếu trẻ đang phải dùng thuốc điều trị bệnh, nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
  Không sử dụng sản phẩm nếu lớp bảo quản dưới bị hỏng hay rách, kẹo không còn nguyên dạng.
  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, tránh xa tầm tay trẻ em.

  Đóng gói: Hộp 180 viên.

  Nhà sản xuất: L'il Critters.

  Xuất xứ: Mỹ.

Product's Review

  Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

  Nhận xét cho sản phẩm: Kẹo dẻo giúp trẻ phát triển trí não L'il Critters Omega-3 Plus DHA Gummy Fish

CMS tab
Chú ý:
Quý khách nên mua sản phẩm từ Epharmacy.vn để đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, hạn sử dụng dài nhất và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất do Epharmacy.vn luôn tuân theo quy trình chuẩn của việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm.
Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm tham khảo