epharmacy.vn hellolady.vn All best for Health
(0 item) - 0 ₫

Không có sản phẩm nào

Kẹo dẻo tăng chiều cao cho trẻ L'il Critters Calcium + Vitamin D3 - Mẫu mới 2019 ( 250 viên)

Nhận xét sản phẩm này

Kẹo dẻo tăng chiều cao cho trẻ L'il Critters Calcium With Vitamin D3 bổ sung hàm lượng vitamin D và canxi cần thiết, không những giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội mà còn tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ. Sản phẩm có dạng kẹo dẻo mềm thơm ngon với nhiều hương vị giúp trẻ dễ nhai, dễ nuốt.

Tình trạng: Còn hàng

550.000 ₫ 490.000 ₫
- Sản phẩm có dán TEM Chống Hàng Giả/TEM Bảo Đảm của Vitamin68.com sẽ được Vitamin68.com bảo hành trọn đời.
- Cam kết không bán hàng giá rẻ kém chất lượng ngoài thị trường.
- Cam kết hoàn tiền và đền bù thêm 100% nếu là hàng kém chất lượng.
Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chi tiết sản phẩm

  Chi tiết

  Kẹo dẻo tăng chiều cao cho trẻ L'il Critters Calcium With Vitamin D3 bổ sung hàm lượng vitamin D và canxi cần thiết, không những giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội mà còn tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ. Sản phẩm có dạng kẹo dẻo mềm thơm ngon với nhiều hương vị giúp trẻ dễ nhai, dễ nuốt.

  Nhiều người vẫn cho rằng, gen di truyền là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chiều cao, cha mẹ thấp thì con sẽ chỉ có chiều cao trung bình. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của con người là: dinh dưỡng (31%), thể thao (20%), di truyền (23%), môi trường (16%) và tâm lý xã hội (10%). Thực tế quá trình phát triển xương được bắt đầu ngay từ giai đoạn bào thai và tiếp tục đến hết tuổi 25 với nam và 23 tuổi với nữ, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng không đồng đều mà chia thành từng giai đoạn. Do đó, cha mẹ cần nắm vững và có sự đầu tư phù hợp với từng giai đoạn phát triển, chú trọng vào giai đoạn tiền dậy thì để thúc đẩy chiều cao cho con. Bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất và vitamin cho con cái qua thức ăn, thì cung cấp vitamin D và canxi bằng các loại thực phẩm chức năng cũng là cách giúp trẻ tăng trưởng chiều cao nhanh chóng.

  Kẹo dẻo tăng chiều cao cho trẻ L'il Critters Calcium With Vitamin D3 bổ sung hàm lượng vitamin D và canxi cần thiết, không những giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội mà còn tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ. Sản phẩm có dạng kẹo dẻo mềm thơm ngon với nhiều hương vị giúp trẻ dễ nhai, dễ nuốt. L'il Critters Calcium WithVitamin D đã đạt giải kẹo có vị ngon trong cuộc thi "Vua Đầu Bếp Mỹ năm 2006" tại Mỹ.

  Hàm lượng canxi trong Kẹo dẻo tăng chiều cao cho trẻ L'il Critters Calcium With Vitamin D3 bằng lượng canxi của một ly sữa 150ml mà bố mẹ hay ép con uống mỗi ngày. Canxi giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo xương, mô mềm, điều hoà chức năng dẫn truyền thần kinh cơ, bài tiết tế bào, tạo động máu. Khoảng 90% canxi ở cơ thể tập trung ở xương. Thiếu canxi, nhất là thiếu từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc, sức khỏe của trẻ. Xương trẻ sẽ nhỏ, yếu, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng dị hình, chất lượng răng kém và bị sâu răng.

  Ngoài ra, vitamin D có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng chuyển hoá các chất vô cơ, chủ yếu là canxi và photpho. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và photpho ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận, tham gia vào quá trình canxi hoá sụn tăng trưởng. Do đó vai trò của nó rất quan trọng trong sự phát triển bình thường hệ xương ở trẻ em. Khi thiếu vitamin D, ruột không hấp thu đủ canxi và photpho, làm canxi máu giảm, khi đó canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi máu, nên gây hậu quả còi xương ở trẻ em, làm trẻ chậm lớn, chậm biết đi, chân vòng kiềng…

  Thành phần

  Canxi, vitamin D, sucrose, tinh bột glu-cô (bắp), pectin, màu (nước dâu, cà rốt đen, màu cá vàng), vị tự nhiên, axit lactic, axit xi-tric và axit phu-ma-ric.

  Công dụng

  - Bổ sung hàm lượng vitamin D và canxi giúp tăng chiều cao cho trẻ, kích thích trẻ ăn ngon miệng.

  - Sản phẩm có dạng kẹo dẻo mềm thơm ngon với nhiều hương vị giúp trẻ dễ nhai, dễ nuốt.

  Cách dùng

  - Cho bé nhai 2 viên Kẹo dẻo tăng chiều cao cho trẻ L'il Critters Calcium With Vitamin D3 mỗi ngày. Nên hướng dẫn trẻ nhai kĩ viên kẹo trước khi nuốt.

  Lưu ý

  - Nếu niêm phong bị rách hoặc mất, không nên cho trẻ ăn.

  - Sản phẩm có thể bị kết dính lại do vận chuyển, màu sắc sản phẩm có thể bị thay đổi vì đó là màu tự nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  - Không nên cho trẻ ăn quá liều quy định.

  - Để xa tầm với của trẻ em.

  Đóng gói: Hộp 250 viên.

  Nhà sản xuất: L'il Critters.

  Xuất xứ: Mỹ.

Product's Review

  Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

  Nhận xét cho sản phẩm: Kẹo dẻo tăng chiều cao cho trẻ L'il Critters Calcium + Vitamin D3 - Mẫu mới 2019 ( 250 viên)

CMS tab
Chú ý:
Quý khách nên mua sản phẩm từ Vitamin68.com để đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, hạn sử dụng dài nhất và chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất do Vitamin68.com luôn tuân theo quy trình chuẩn của việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm.
Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm tham khảo